Giới thiệu

Tôi tên là Huỳnh Thạch Đông, tôi được sinh ra ở vùng núi cao nguyên, tốt nghiệp trường đại học Bách Khoa TP.HCM. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2005, với hơn 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị, quản lý dự án. Trước đây là một con người sống nội tâm, nhưng hiện nay tôi tràn đầy yêu thương, luôn lắng nghe và cho đi. Trong quá trình học tập và làm việc tôi đã có nhiều bài học đáng giá rút ra cho bản thân và mong muốn được chia sẻ cùng mọi người.

Các khóa học nổi bật

Kể từ khi làm việc cũng như bắt đầu công việc kinh doanh, Huỳnh Thạch Đông đã đọc nhiều sách hơn và tham gia học nhiều chương trình phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Và đặc biệt khóa huấn luyện của Thầy Phạm Thành Long là Eagle Camp. Các khóa học không những đào tạo kỹ năng kinh doanh, mà còn đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng phát triển con người. Cộng đồng Eagle luôn tràn đầy năng lượng, là những con người sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ tất cả mọi người. Thông qua việc thay đổi bản thân, xây dựng đội nhóm càng khẳng định triết lý sống, triết lý kinh doanh luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống.

Bằng những việc đơn giản như đọc sách, tập luyện thể thao, chạy bộ mỗi ngày, tham gia các giải thi đấu Marathon để bản thân được tốt hơn, khỏe hơn mỗi ngày. Và mong muốn các thế hệ tiếp nối cùng nhau xây dựng một cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc.

Lời nói hay

Steve Jobs

Trong mắt người khác, cuộc sống của tôi là mẫu mực của thành công. Tuy nhiên, ngoài công việc, tôi có rất ít niềm vui. Tôi nhận ra rằng tất cả sự công nhận và giàu có mà tôi từng tự hào và mất rất nhiều năm tháng tuổi trẻ để có, đã dần trở nên vô nghĩa. Hãy trân trọng tình yêu dành cho gia đình bạn, tình yêu dành cho người bạn đời của bạn, tình yêu cho bạn bè. Hãy đối xử tốt với chính mình.

Hãy cứ sống, cứ khát vọng, cứ vươn tới đỉnh cao!”

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!